Đầu ren
slide2
slide3

Welcome to Công ty TNHH một thành viên Trung Sinh

Kinh doanh 01

Ym:

Phone: 04.667.45939

Emai: congtytrungsinh@gmail.com

Kinh doanh 02

Ym:

Phone: 0913 362 554

Emai: trungsinh07@gmail.com

 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH MTV TRUNG SINH

Công ty TNHH MTV Trung Sinh được Sở kế hoạch và ĐT thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 0304000100 ngày 13/08/2007 và thay đổi giấy phép kinh doanh lần 2 ngày 19/03/2010 do công ty mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất các cấu kiện kim loại,nhà thép tiền chế, sản xuất thùng, bể chứa và các dụng cụ chứa đựng bằng kim loại. thiết bị áp lực & nồi hơi đến 500kg/h,hoàn thiện các công trình xây dựng, sản xuất xe có động cơ,xe chuyên dụng công trình v.v.. .Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực gia công cơ khí.


Trước cơ chế thị trường và sự đổi mới chung của cả nước, Công ty đã tích cực đổi mới công nghệ, đầu tư cả về chiều sâu và chiều rộng từ trang thiết bị máy móc thi công, quản lý, không ngừng nâng cao bồi dưỡng trình độ KHKT và nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý, thiết kế và thi công cho đội ngũ nhân viên nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Điều này đã tạo cho Công ty chữ “TÍN” và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các sản phẩm công ty  gia công  lắp đặt đều đảm bảo chất lượng, kỹ mỹ thuật và tiến độ, đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của các chủ đầu tư nên đã được các chủ đầu tư  hài lòng và đánh giá cao.


Đội ngũ cán bộ kỹ thuật,công nhân của Công ty được tích luỹ nhiều kinh nghiệm, trưởng thành nhanh trong thị trường đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư đặt ra. Với những phương tiện, thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, thiết kế, và gia công.


Ngoài ra Công ty TNHH MTV Trung Sinh  còn có đội ngũ cộng tác viên là chuyên gia thuộc các Viện nghiên cứu gồm các Viện nghiện cứu và chế tạo máy  nông nghiệp, Viện KHKT và BHLĐ.Viện cơ Việt Nam.Viện máy IMI...

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn